Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Trị da bị rạn có kết quả tốt bằng kem quả bơ

Bơ có tác dụng chữa bệnh rạn nứt da rất tốt, mang lại đối với phụ nữ làn da đẹp tự nhiên.

Chuẩn bị một quả bơ chín, 4 muỗng canh dầu olive, 4 muỗng canh thạch cây lô hội (hay còn gọi là cây nha đam), 6 viên nhộng Vitamin E và thêm vào một vài giọt kẽm dạng lỏng tùy thích. Đối với tất cả các thành phần vào máy xay đến khi tạo thành một hỗn hợp hồ nhão. Sau đó, thoa hỗn hợp lên vùng da bị rạn, để khoảng 30 phút và rửa sạch với nước ấm. Nếu muốn tin tưởng sử dụng hợp chất trong thời gian dài, quý cô hãy thêm vào một ít nước chanh để bảo

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và cung cấp những dưỡng chất đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những dưỡng chất quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra những chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của con cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng vai trò rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, cung cấp năng lượng và dưỡng chất quý hiếm cho cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ toàn bộ cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu đã được con người thường xuyên sử dụng xem như một “Tiên y” quý hiếm cho việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  viên uống nhau thai cừu của úc

quản các thành phần tốt hơn và trong tủ lạnh.

 Mách nước quý bà chữa bệnh rạn nứt da sau khi sinh hoặc do tăng cân đột ngột với kem TriLASTIN 

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của toàn bộ cơ thể. Vết da bị rạn được hình thành qua hai thời kỳ. Biểu hiện lúc đầu là những vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại chỗ. Thời kỳ thứ 2, da chuyển sang màu trắng có ánh như xà cừ và hiện diện các đường rạch lõm (là lúc tạo vết rạn). Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra sự tương phản khá rõ giữa làn da bình thường và vết rạn.

Tri ran da sau sinhtiên phong trong việc xóa các vết rạn nứt da. TriLASTIN luôn tin tưởng dùng một hợp chất toàn diện peptides, protein ngăn chặn oxy hóa và lượng chất làm ẩm tạo ra tái tạo collagen và elastin làm giảm độ sâu và chiều dài mô rãnh nứt sâu cũng như làm đổi màu và giảm sẹo. TriLASTIN – SR còn giúp đề phòng việc tạo ra các vết rạn nứt mới.

Với TPCN này, mọi nỗi lo về rạn nứt da với bất kỳ nguyên nhân nào cũng sẽ được giải quyết triệt để. Bảo đảm vết rạn cũ sẽ không bao giờ hiện diện trở lại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét