Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Mẹo ngoài tự nhiên kích thích hàng mi mọc dài hơn

Sở hữu một bộ lông mi và mày ngài dài, đen bóng là điều mà bất kỳ chúng ta nào mong muốn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu những cách làm đơn giản để làm lông mi và mày ngài mọc nhanh hơn.

1. Thoa mày ngài và lông mi bằng dầu ô liu
Để kích thích mày ngài và lông mi mọc đều đặn, tại sao đàn bà không luôn tin tưởng dùng ngay một vài chai dầu ô liu đang có trong bếp nhà đàn bà nhỉ?

Thực tế, việc luôn tin tưởng dùng dầu ô liu để massage lông mày và ủ lông mi của chúng mình hàng ngày sẽ thúc mày ngài và lông mi phát triển mau hơn, dày hơn và dài hơn.

Nếu chưa có sẵn một vài lọ dầu ô liu trong bếp, chị em có khả năng dễ dàng tìm mua chúng trong toàn bộ các cửa hàng bán thực phẩm hoặc tạp hóa đấy.
Để thực hiện giải pháp này, trước khi đi ngủ buổi tối, chị em hãy lấy một chút dầu ô liu và massage đối với lông mày cùng thoa chúng trên lông mi và để qua đêm. Sáng ra, chị em rửa lại với nước ấm.

2. Chà sữa tươi trên lông mày và lông mi
Để kích thích mày ngài và lông mi phát triển nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có một biện pháp không khó hơn là chỉ cần nhúng một quả bóng bông vào trong một bát sữa tươi và chà chúng trên lông mày, lông mi của chúng ta.

Các protein và vitamin có trong sữa sẽ cung cấp nhiều những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm đối với lông mày lông mi và làm chúng phát triển dày hơn, nhanh hơn.

3. Massage bằng tinh dầu thầu dầu
Tương tự như vậy, dầu thầu dầu cũng được biết đến là thức ăn khá hữu ích cho việc kích thích sự phát triển của lông mày dày hơn và nhanh dài hơn.
Theo đó, quý bà có khả năng sử dụng dầu thầu dầu để massage lông mày của phái yếu ít nhất 2 lần/ ngày. Quý cô cũng có giải pháp tìm mua dầu thầu dầu dễ dàng trong các cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị gần nhất.

4. Ăn uống nhiều trái cây và protein, kẽm, vitamin B
Ngoài những cách thức tự nhiên trên, để có đôi mắt hoàn hảo đón Tết, ngay từ bây giờ các đàn bà hãy tích cực ăn một chế độ ăn uống nhiều hoa quả tươi, rau xanh, và uống nhiều nước mỗi ngày nhé. Điều này sẽ khiến đối với mái tóc và lông mày phát triển khỏe mạnh hơn.
Xem thêm về bộ mỹ phẩm kem nhau thai cừu cái JK của Úc : kem duong da nhau thai cuu uc

Ngoài ra, chú ý bồi dưỡng cho các bộ phân toàn bộ cơ thể một chế độ ăn giàu  protein. Theo đó những thức ăn chị em nên kết thân mỗi ngày là cá, trứng, thịt, và một số loại thực phẩm chức năng từ sữa. Đặc biệt kết thân với các protein thực vật có trong những loại hạt nhé.

Bên cạnh đó, bồi dưỡng chế độ bổ sung thức ăn có chứa vitamin (như biotin) và khoáng chất (như kẽm) cũng có thể giúp tăng tăng trưởng của tóc và lông mày, lông mi đáng kể.

Nếu chị em tự nhận ra chế độ sử dụng thức ăn các loại vitamin và khoáng chất là không đủ, chị em cũng có khả năng uống bồi dưỡng vitamin và khoáng chất. Tuyệt đối, quý cô nên tránh hút thuốc uống và uống đồ uống có cồn vì chúng có cách cản trở sự phát triển lông mày và mái tóc.

5. Chăm sóc lông mày lông mi bằng gel lô hội
Một phương thuốc uống rất tốt để phát triển lông mày, lông mi của phái yếu một biện pháp rất nhanh là tạo một miếng dán của gel lô hội, nước ép hành tây và hạt cỏ cà ri ngâm. Áp dụng đắp chúng trên hầu hết lông mày và lông mi của phụ nữ.

Khi áp dụng miếng dán này, chúng ta chắc chắn sẽ phải đối mặt với mùi hôi nhưng nó lại là một phương pháp khắc phục rất có tác dụng và sẽ kích thích mày ngài phát triển rất rất nhanh, hiệu nghiệm.
Quảng cáo về bộ mỹ phẩm Meiya của Nhật Bản: kem duong da

6. Kẻ lông mày có màu sắc tự nhiên
Trong khi chờ đợi một số biện pháp trên phát huy tác dụng thì tại sao chúng ta không ngụy trang đối với mày ngài bằng việc tin tưởng tin tưởng sử dụng bút kẻ mắt để làm đối với lông mày của phụ nữ có vẻ tự nhiên và dày dặn hơn?

Chỉ cần đảm bảo rằng phụ nữ sử dụng màu bút chì kẻ mắt phù hợp với màu lông mày của phụ nữ. Không lạm dụng kẻ mày ngài quá đậm cũng khiến mày ngài trở nên không tự nhiên. Trong lúc này, quý cô cũng nên tránh nhổ hay cạo tỉa lông mày của đàn bà.

Những biện pháp trên có giải pháp cải thiện và giúp lông mi và mày ngài mọc nhanh và mềm mại hơn. Tuy nhiên, vì lông mi và mày ngài là một số bộ phận phát triển chậm nhất trên hầu hết các bộ phân cơ thể nên bạn cần phải thực hiện trong nhiều ngày mới cho kết quả.

Bán sữa ong chúa dạng viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét